Trang chủ / Giới thiệu / Giới thiệu chung về công ty /
THƯ NGỎ

THƯ NGỎ CỦA LÃNH ĐẠO

Kính chào quý vị và các bạn!

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty cổ phần tư vấn đầu tư VHC Jinzai Network, tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới những quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với công ty chúng tôi.

Kể từ khi thành lập, Công ty VHC Jinzai Network luôn cố gắng giữ vững đạo đức nghề nghiệp, cung cấp những dịch vụ mang lại giá trị to lớn cho khách hàng và trở thành một công ty được nhiều đối tác tin tưởng trong lĩnh vực Xuất khẩu Lao động. Sự quan tâm, tín nhiệm của đối tác trong nước và quốc tế cùng sự gửi gắm của người lao động trên toàn quốc luôn là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi phát triển, cống hiến hơn cho lợi ích cộng đồng.

Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào vì có một đội ngũ nhân viên giàu tinh thần nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và luôn chủ động trong công việc để có thể đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, với mạng lưới tuyển dụng trải rộng, am hiểu thị trường lao động Việt Nam, VHC Jinzai Network tin rằng có thể đáp ứng được  yêu cầu của đối tác trong lĩnh vực cung ứng nhân lực.

Với những nền tảng vững chắc này, VHC Jinzai Network mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp của khách hàng cũng như các bạn lao động.
Giám đốc
Trịnh Quang Cường