Trang chủ / Đào tạo / Giới thiệu chung
Giới thiệu chungCẩm nang học tập

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Công ty VHC Jinzai Network hiện có hai trung tâm đào tạo tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với cơ sở vật chất khang trang đáp ứng đầy đủ chỗ ăn, học, ngủ, nghỉ vui chơi cho hàng trăm học viên. 100% đội ngũ giáo viên của trung tâm đã từng sống và làm việc tại Nhật Bản, giảng dạy nhiệt huyết, tận tình. Ngoài công tác giảng dạy ngoại ngữ, giáo viên tại trung tâm luôn lắng nghe và chia sẻ kiến thức cũng như kỹ năng đã được trải nghiệm thức tế với các thực tập sinh( sau đây được viết tắt là TTS ), tạo môi trường học tập thoải mái nhất cũng như nâng cao chất lượng tay nghề, ý thức học tập cho học viên để các học viên có hành trang tốt nhất khi sang làm việc tại Nhật Bản. Với mục tiêu “chất lượng nguồn nhân lực là hàng đầu”, VHC luôn quan tâm đến việc đầu tư các cơ sở vật chất, máy móc để phục vụ cho việc học tập và nâng cao tay nghề cho các TTS. Trung tâm đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các đối tác Nhật Bản cũng như các đối tác trong nước và các cơ quan ban ngành chức năng tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, một môi trường học tập mang tính kỷ luật cao nhưng vẫn thân thiện, cởi mở là những tiền đề quan trọng để đảm bảo việc giảng dạy, học tập được diễn ra hiệu quả. Song song với việc đào tạo tiếng Nhật, VHC luôn chú trọng những giờ học nhằm giới thiệu đến học viên những nét văn hóa đặc trưng, môi trường sống và phong cách làm việc tại Nhật Bản. Điều này sẽ giúp các bạn có thể am hiểu hơn về vẻ đẹp đất nước con người Nhật Bản, đồng thời giúp cho các TTS hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống tại Nhật Bản.
Ngoài việc tập trung đào tạo ngoại ngữ, trung tâm còn đầu tư cho công tác giáo dục định hướng, chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh người lao động không chỉ vững tay nghề, giỏi ngoại ngữ mà còn có ý thức kỷ luật tốt.
Các học viên khi đến với trung tâm đào tạo tiếng Nhật VHC sẽ được sắp xếp chỗ ở tại ký túc xá với phòng ở rộng rãi, sạch sẽ. Các đồ dùng tiện nghi được trang bị đầy đủ nhằm tạo ra một không gian nghỉ ngơi, thư giãn phù hợp và tốt nhất dành cho các bạn TTS. Tại ký túc xá, ngoài chế độ ăn nghỉ hợp lý được quy định sẵn, trung tâm đào tạo còn tổ chức cho học viên những giờ tự học để các học viên có thể trau dồi kiến thức và nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân.
Ngoài khoảng thời gian học tập trên lớp, các bạn học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động rèn luyện thể lực, thể dục, thể thao như đá bóng, đá cầu, cầu lông... giúp hoc viên thư giãn và tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó, VHC thường xuyên tổ chức các cuộc thi hội thao, nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, thắt chặt hơn tình cảm giữa mọi người, cũng là cách giúp các bạn nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc làm việc nhóm. Nó sẽ là hành trang hữu ích giúp các bạn trong việc phối hợp, xử lý các tình huống khi làm việc. 
Đến với trung tâm đào tạo VHC, các học viên không những được đào tạo một cách chuyên nghiệp mà còn được tham gia vào các phong trào ngoại khóa đầy ý nghĩa. Thông qua các hoạt động này, các bạn TTS không những được vui chơi các trò chơi bổ ích, lý thú mà còn học hỏi, tích lũy được thêm rất nhiều vốn tiếng Nhật quý giá. Qua mỗi lần ngoại khóa, các bạn TTS lại đoàn kết, hiểu nhau hơn, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ hơn. Đó cũng là tiền đề cho các bạn TTS trước khi sang Nhật làm việc và học tập. Giúp cho các bạn biết đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau, cùng nhau vượt qua các khó khăn thử thách khi phải sống xa người thân, xa gia đình, bạn bè.
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư VHC Jinzai Network cam kết mang lại chương trình đào tạo mới, chất lượng và uy tín về kiến thức và kỹ năng cho các TTS. Với đội ngũ cán bộ hội tụ đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất nghề nghiệp, VHC cam kết mang lại cho TTS chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng và mới mẻ nhất nhằm cung ứng cho thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản nguồn lao động ưu tú nhất. Đồng thời cũng là cơ hội nghề nghiệp cho các TTS sau khi hết thời hạn hợp đồng tại Nhật Bản.